Hội Cựu giáo chức thành phố Bắc Kạn tổ chức gặp mặt và mừng thọ hội viên

Đến nay, tổng số hội viên Hội cựu giáo chức thành phố là 315 người, tăng 34 hội viên so với năm 2018. Hội luôn tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ giáo dục ở địa phương, xây dựng cộng đồng học tập, xã hội học tập, các câu lạc bộ văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tổ chức thăm hỏi động viên 73 hội viên với số tiền gần 09 triệu đồng,…Thành viên của Hội luôn là những hạt nhân tích cực, gương mẫu chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, các hoạt động ở khu dân cư, thôn, tổ dân phố, đóng góp tích cực vào việc xây dựng nếp sống văn hóa- văn minh đô thị, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn cùng lãnh đạo Hội Cựu giáo chức tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11); đồng thời ghi nhận và biểu dương những cống hiến của các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố. Các đồng chí mong muốn, mỗi cựu giáo chức tiếp tục phát huy truyền thống ngành, luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua, nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về Giáo dục – Đào tạo và an sinh xã hội của thành phố.

Nhân dịp này, Hội cựu giáo chức thành phố Bắc Kạn đã khen thưởng 45 cá nhân và 03 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng Hội. Đồng thời, tổ chức trao kỉ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển Hội cựu giáo chức Việt Nam” của Trung ương Hội cho 29 hội viên; Chúc thọ cho 57 hội viên và tặng quà 21 hội viên cao tuổi. Đây là một hoạt động thường niên của Hội nhằm động viên các thế hệ nhà giáo sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.