Hội Người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên tổng kết công tác năm 2018

Năm 2018, Hội Người cao tuổi phường Phùng Chí Kiên phát huy vai trò, vị trí trong việc tập hợp hội viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua, chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xứng đáng là “Cây cao – bóng cả” được cấp ủy, chính quyền ghi nhận và đánh giá cao.

Hội phối hợp tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ đảm bảo trang trọng,tiết kiệm; Thực hiện tốt chính sách với người cao tuổi. Trong năm 2018, có 48 cụ từ 80 tuổi trở lên được hưởng trợ cấp xã hội với số tiền trên 200 triệu đồng. Hội đã phối hợp tổ chức tư vấn, khám sức khỏe cho hơn 200 lượt người, trong năm có trên 160 cụ được khám các bệnh về mắt. Công tác thăm hỏi khi các cụ ốm đau được tổ chức tốt, đã có hơn 130 cụ được thăm ốm với số tiền trên 13 triệu đồng.

Năm 2019, Hội Người cao tuổi phường tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trọng tâm là phong trào thi đua “Tuổi cao – gương sáng”, gắn với tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Nhân dịp này, UBND phường khen thưởng 01 tập thể và 12 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Tuổi cao – gương sáng” năm 2018./.