Liên hoan văn nghê thiêu niên – nhi đông 2013

 

Đồng chí Ma Ngọc Vũ PCT UBND Trưởng Ban chỉ đạo hè phát biểu

khai mac liên hoan

Đây là hoạt động nhằm giáo dục cho các cháu thiếu nhi tiếp bước truyền thống của các lớp cha anh đi trước trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giúp cho các cháu thấy được sự trưởng thành và phát triển lớn mạnh của các tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh qua các thời kỳ lịch sử. Đồng thời cũng là hoạt động nhằm tăng cường sự quan tâm của các cấp, ngành, đoàn thể thị xã Bắc Kạn đối với công tác giáo dục, chăm sóc trẻ em. Thông qua liên hoan nhằm tạo điều kiện để các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu, học tập phát triển tài năng trong môi trường lãnh mạnh, tạo sân chơi bổ ích, phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của lứa tuổi.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã Bắc Kạn có đồng chí Ma Ngọc Vũ phó Chủ tịch UBND đến dự phát biểu Khai mạc Liên hoan và trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

 

 

Đến với Liên hoan lần này là sự tham gia góp mặt của gần 200 diễn viên và trên 40 tiết mục văn nghệ với các thể loại Ca – Múa đến từ 08 đội văn nghệ xã, phường trên địa bàn thị xã. Sau phần khai mạc là nội dung tham gia biểu diễn của 04 đội, 04 đội còn lai sẽ biểu diễn vào buổi sáng ngày hôm sau. Theo Kế hoạch của Ban tổ chức thì tồi hôm nay lục 19 giờ 30 phút sẽ diễn ra buổi bế mạc, trao giải và công diễn những tiết mục chọn lọc của Liên hoan.