TRƯỜNG MẦM NON HAPPY KIDS TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN MẦM NON TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG, NĂNG ĐỘNG

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày truyền thống nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong 2 ngày  từ ngày 17 đến 19 /11/2020), Công đoàn trường Mầm non tư thục Happy Kids phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội thi giáo viên mầm non tài năng, duyên dáng, năng động.

Đồng chí Tô Thị Hùy – Chủ tịch công đoàn cơ sở trao hoa và phần thưởng cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi

Tham gia Hội thi có 12 thí sinh là uỷ viên BCH, đoàn viên công đoàn trường Mầm non tư thục. Các thí sinh lần lượt tham gia 03 phần thi gồm: thi thao giảng trên lớp; thi năng khiếu duyên dáng trong trang phục tự sáng tạo, thanh lịch; thi tài năng trả lời các câu hỏi ứng xử trong giao tiếp và xử lý tình huống trong hoạt động dạy và chăm sóc trẻ.

Dựa trên thể lệ, quy chế thi, các thí sinh dự thi đã chủ động sáng tạo ra những tác phẩm mang tính nghệ thuật đẹp và có ý nghĩa tượng trưng với những ý tưởng mới lạ, độc đáo với chủ đề hướng về ngày truyền thống 20/11. Điều này thể hiện tinh thần đoàn kết tập thể, khẳng định tài năng của các thí sinh và là cơ hội để các thí sinh có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau…Kết quả Ban tổ chức Hội thi trao 1 giải Nhất; 1 giải Nhì, 1 giải Ba.

Qua hội thi này đã tạo điều kiện cho các cô giáo trẻ thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về dạy và chăm sóc trẻ và có những sáng kiến áp dụng vào thực tiễn, những tình huống ứng xử linh hoạt,  hiệu quả nhất./.

                Xuân Thùy – LĐLĐ thành phố Bắc Kạn